ngocdongho247.com

đồng hồ nữ màu đỏ

những mẫu đồng nữ đẹp dây da và dây kim loại màu đỏ 

Top đồng hồ nữ đẹp màu đỏ

Shop đồng hồ

Mua đồng hồ
Bán đồng hồ
Top Đồng Hồ Nữ Màu Đỏ Thời Trang Cá Tính

Mix đồ đẹp cùng top đồng hồ nữ màu đỏ cực kì cá tính và thời trang

 

 Một chiếc đồng hồ đỏ trên tay cũng đủ gây nhớ nhung từ cái ánh nhìn đâu tiên, Màu đỏ là là biểu tượng của tình yêu , là sự nhiệt huyết của máu lửa của tuổi trẻ.

 Màu đỏ là biểu trưng cho sự nồng nàm, quyến rủ, thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Những người thích màu đỏ sẽ luôn là người lôi quấn người khác bằng cái nhìn đâu tiên sự duyên dáng, thu hút đến không rời.

 

Người thích màu đỏ cũng nói lên rằng tính cách của họ một phần là sự mạnh mẽ, luôn sông sáo trong côngviệc, họ luôn cuồng nhiệt vì đam mê…

 Ở đâu có họ thì ở đó chắc chắn nỗi buồn chẳng có thể dung thân. Một tuýp người hướng ngoại, họ luôn cháy hết mình và chuyền lửa cho người ở gần.

 

Hôm nay Ngọc đồng hồ 247 xin gợi ý các bạn những mẫu đồng nữ đẹp dây da dây kim loại màu đỏ trong bộ sưu tập +1.500 mẫu của đồng hồ Julius Hàn Quốc, các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình 1 phong cách riêng theo cá tính, là một cô gái thật đẹp nhé !

 

1, Julius JA-1155E Thiết kế độc đáo với kiểu dáng đính đá viền gần quai và trong măt đồng hồ thay vì số 3h-6h-9h. Đường kính mặt 2,8cm vừa phải , kính vát kiểu kim cương tạo nên 1 phong cách công sở chuyên nghiệp và lịch thiệp . 


Đồng hồ nữ chính hãng JULIUS Hàn Quốc JA-1155E Đen

 

 

 

2, JA-1112D Kiểu dáng hình chữ nhật Oval không hẳn là hình chữ nhật mang một phong cách trẻ trung, một chút cá tính cho người đeo, đường kính mặt 20x30mm (2x3cm), vừa phải với phụ nữ Châu Á.

 

Đồng hồ nữ JA-1112D Đỏ JULIUS Hàn Quốc

3, Đồng hồ JA-1123C  mặt trong đồng hồ phần hiển thị giờ có 2 vòng . Vòng ngoài đính đá thay vì số , vòng trong là số la mã, kính vát vuông 4 góc tạo cho người nhìn cảm giá vuông vắn, chắc chắn, đường kính mặt . Mẫu sản phẩm này cũng là 1 lựa chon số 1 cho các chị em văn phòng là mã sản phẩm bán chạy nhất tại Ngọc Đồng Hồ 247

 

Đồng hồ nữ vuông JA-1123C dây da đỏ chính hãng Julius Hàn Quốc

 

4,  Julius JA-1194  Dây thép chắc chắn màu vàng hồng tao nhã, Mặt tròn đính đá trong thiết kế theo kiểu cổ điển nhưng không kém phần sang trọng . Rất phù cho các chị em dùng phối đồ đi sự kiện hay lễ hội... mang cho người dùng một phong cách sang trọng.

Đồng hồ Julius Nữ JA-1194

 

5 , Julius JA-1127 Không cầu kì nhưng trẻ trung mang đậm nét nữ tính, cực kì dễ phối đồ lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên.

 

Đồng hồ nữ chính hãng JULIUS Hàn Quốc JA-1127D Đen mặt đỏ

 

6, Julius JA-1225  đường kính mặt 29mm (2.9cm). Kính vát kiểu bông hoa óng ảnh dưới nắng , tạo một vẻ bề ngoài khỏe khoắn và mạnh mẽ

Đồng hồ nữ julius JA-1225 Hàn Quốc

 

7,  JA-1215B  Cạnh mặt chữ nhật vừa phải 35mm x 20mm màu sắc đỏ pha chút tím yểu điệu tiểu thư  

Đồng hồ nữ Julius Hàn Quốc JA-1215B dây thép hình chứ nhật đồng đỏ

 

8, Julius Ja-1012 đỏ Thiết kế sang trọng giản đơn (đường kính mặt 32 mm -độ dày : 8mm) 

 là mẫu đồng hồ mới nhất. Nằm trong bộ sưu tập + 1.500 mẫu đồng hồ nữ đẹp của thương hiệu Julius - Hàn Quốc .

 

 

Ngọc đồng hồ 247 chuyên phân phối đồng hồ nam, đồng hồ nữ chính hãng - Mua sắm uy tín, bảo hành - đổi trả dễ dàng.

 

Tin liên quan