ngocdongho247.com

Mix đồ cùng top đồng hồ nữ đẹp màu xanh

Top đồng hồ nữ màu xanh

Mua đồng hồ nữ màu xanh

Shop đồng hồ

Mua đồng hồ
Bán đồng hồ
Mix đồ cùng top đồng hồ nữ đẹp màu xanh

Gợi ý những mẫu đồng hồ nữ màu xanh để các bạn cùng tham khảo. Thay vì kì trước shop giới thiệu về màu đỏ hôm này shop bật mí cho bạn thêm ý nghĩa màu xanh nhé!

 

 

Màu xanh là đại diện của hòa bình, là mát mẻ của cỏ cây, là cảm giác bình yên cảu bầu trời buổi sáng. Các nhà nghiên cứu trên thế giới họ đã chứng minh và nghiên cứu màu xanh giúp giảm căng thẳng và lo âu mọi vấn đề trong cuộc sống, Ngoài ra nó còn có ý nghĩa là sự tin tưởng, tín nhiệm, chia sẻ trong công việc. Màu xanh hiện được nhiều công ty, hay tạp đoàn lớn hay ngân hàng, mạng xã hội... Họ đều chọn làm hình logo,

 

 

Trong cuộc sống, dù ít hay nhiều  bạn cũng đã từng ấn tượng với những vật dụng hay đến những bức hình màu xanh phải không? Thời trang cũng thế, để tạo được những Fashion Model họ cũng đã kết hợp rất nhiều trang phục và phụ kiện đủ màu sắc để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật, hay những bắc hình, ảnh nghệ thuật, nhất là cảm giác tự tin thoải mái khi đứng trước người khác mỗi ngày...

 

 

Hôm nay Ngọc Đồng Hồ 247 bật mí bạn nhé màu xanh được viện màu sắc của Mỹ nghiên cứu người dùng và đã công bố ngày 14/12/2019 màu xanh là màu sắc hot trend 2020

Bên dưới là 1 số mẫu đồng hồ nữ màu xanh cùng kết hợp 1 số bộ trang phục để mọi người tham khảo nhé !

 

1, JA-826 Xanh Sp đang trong mức khuyến mãi 30% , thiết kế kiểu dáng phá cách , 3 máy chạy full 6 kim gồm lịch ngày, tháng . Tạo cho người mang phong cách trẻ trung, mạnh mẽ .

ngocdongho247.com/dong-ho-julius-han-quoc-ja862-ju1066-xanh-thien-thanh.html

 

2,  JA-1141D Xanh Thiết kế sang trọng , đính đá viền chắc chắn. Màu sắc xanh đen, vàng đồng dễ phối đồ cho những bộ trang phục hàng ngày của bạn .

ngocdongho247.com/dong-ho-nu-julius-han-quocja1141d-xanh.html

 

3, JA-864B xanh rêu  ( Sale 30% ) Nằm trong top đồng hồ nữ đẹp thiết kế trẻ trung của hãng Julius - Hàn Quốc 2019. Thiết kế được kết hợp màu xanh rêu và màu vàng tạo , dây da nhỏ 0,7 cm tạo cảm giác nhìn  nữ tính , mảnh mai . 

https://ngocdongho247.com/dong-ho-nu-day-da-julius-ja864b-han-quoc-xanh-reu.html

 

 JA-1202C Thiết kế mỏng 0,8cm . Kích thước cạnh đồng hồ ( 2.6cm x 2.3cm) vừa phải gọn gàng cho người mang . 

ngocdongho247.com/dong-ho-nu-day-kim-loai-chinh-hangjulius-han-quocja1202c-xanh.html

 

 

Julius Star JS-008D xanh rêu  Dòng đồng hồ Julius Star là  phân khúc mới của hãng đồng hồ Julius , thiết kế kiểu dáng , cũng như chất liệu đậm chất văn phòng, công sở.

 


JA-1223C Kiểu dáng chữ nhật 20cm x 30 cm , vát viền 4 cạnh giản đơn nhưng không kém phần sang trong . 

 

 

Tin liên quan